มั่นใจทุกการขับขี่ เพราะมี CarHolder

อิสระไปกับการขับรถ ไม่ต้องกังวลว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะหล่นระหว่างขับรถ อินิกซ์นำเสนอ Carholder EH-01 สวยงามทนทาน ติดตั้งได้ง่าย ปรับทิศทางได้ 360 องศา ใช้ได้ทั้ง สมาร์ทโฟน หรือ GPS เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้รถ ใช้ถนนเป็นเวลานานเนื่องจากปัญหารถติด หรือต้องเดินทางไกล

เห็นชัดทุกองศา

EH-01 มีฟังชั่นปรับยืดแขนจับได้ยาวสูงสุด 2 นิ้ว เพิ่มมิติในการใช้งานที่มากกว่าที่วางสมาร์ทโฟนทั่วๆไป พร้อมด้วยระบบ One Touch Smart Lock เพียงสัมพัสเบาๆก็ล๊อคแน่นหนาไร้กังวล ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดเหตุการ์ณสมาร์ทโฟน ร่วงหล่นอย่างแน่นอน

ยึดสมาร์ทโฟนง่ายๆ 2 ขั้นตอน

EH-01 ใช้ระบบการยึดสมาร์ทโฟนง่ายๆ 2 ขั้นตอน ทำให้คุณมั่นใจไปกับทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเลี้ยวโค้งหรือ เบรคกระทันหัน ก็ไม่มีหลุดอย่างแน่นอน

MOTERBIKE HOLDER มองชัดทุกองศา

อุปกรณ์ยึดจับสมาร์ทโฟนสำหรับมอเตอร์ไซค์ ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายๆ  ปรับเปลี่ยนองศาการมองได้หลากหลาย รองรับสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอถึง 7 นิ้ว แน่น กระชับ ด้วยระบบเซฟตี้ล็อค

“ติดตั้งด้วยตัวเองได้ง่ายๆ”

EH-02 ออกแบบมาให้สามารถติดตั้งเองได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องถึงมือช่าง เพราะมีอุปกรณ์แค่ 2 ชิ้น คือ ตัวล็อคสมาร์ทโฟน กับ ขายึดตัวรถที่แข็งแรง เพียงแค่ต่อสองชิ้นนี้ให้แน่น ก็นำไปติดที่มอเตอร์ไซค์ได้เลย

“ใช้งานได้ง่ายๆ ปรับได้ 360 องศา”

ติดตั้งได้กับ มอเตอร์ไซค์ทุกรุ่น ปรับเปลี่ยนมุมมองได้อิสระ ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร หรือแม้กระทั่งเปิดแผนที่นำทางไปในที่ไม่รู้จัก แค่มี EH-02 ก็เพิ่มความสะดวกให้คุณยิ่งขึ้น